Lời giới thiệu

Công Ty TNHH Nhựa Quốc Tế Hải Nam được thành lập vào năm 2014 với các sáng lập viên có nhiều kinh nghiệm và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Thương Mại và Thi Công.

Công Ty TNHH Nhựa Quốc Tế Hải Nam là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp vật liệu kỹ thuật, máy móc, thiết bị và phụ tùng phục vụ cho các công trình xử lý nước thải, bể mạ hóa chất, đường ống thoát khí ở các nhà máy, trung tâm thương mại, các chi tiết kết cấu của linh kiện máy móc bằng nhựa hay xử lý chống thấm mái nhà, mái hiên, chống dột, bằng vật liệu PVC, TPO, EVA… làm hồ chứa nước, hồ cá, hầm biogas xử lý nước thải, hồ nuôi tôm, kênh dẫn nước, các đường ống nước bằng vật liệu HDPE, PVC…

Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền thương hiệu của Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức tại thị trường Việt Nam. Với các dòng sản phẩm đa dạng, nhiều tính năng vượt trội và thân thiện, dễ sử dụng rất phù hợp với thị trường ở Việt Nam.

Bên cạnh đó Công ty chúng tôi còn là nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm máy hàn nhựa của hãng SWT-Trung Quốc và STELEN của Đức. Và vật tư tiêu hao phục vụ cho công tác vận hành, sủa chữa máy móc thiết bị như điện trở, bo mạch, công tắc, motor, cảm biến, và các loại đầu hàn… luôn có sẵn ở trong kho.

Ngoài ra dựa trên quan hệ hợp tác chiến lược với các thương hiệu lớn về Vật liệu kỹ thuật Nhựa và Máy hàn nhựa, chúng tôi có đủ khả năng và năng lực cung ứng tất cả các vật liệu kỹ thuật Nhựa, máy hàn và phụ tùng chính hãng máy hàn nhựa của các thương hiệu nổi tiếng như: Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Với tầm nhìn dài hạn và xác định được mô hình phát triển, cùng với đội ngũ cán bộ và nhân viên có sức trẻ năng động, sáng tạo trong môi trường làm việc tập thể, chuyên nghiệp vì sự phát triển của Công ty. Chúng tôi đã tạo được uy tín với các nhà đầu tư, khách hàng trong và ngoài nước. Sản phẩm của Công Ty TNHH Nhựa Quốc Tế Hải Nam cung cấp đã có mặt trên nhiều công trình, nhà máy của Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…Và các nhà máy, đội thi công rộng khắp cả nước.

Nguyên tắc và phương châm hoạt động của Công ty là luôn kinh doanh đúng qui định của pháp luật và thông lệ quốc tế, cung cấp tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Với phương châm của Công ty là “LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN CỦA BẠN”. Công ty chúng tôi hiểu rõ sự thành công của khách hàng sẽ mang lại sự thành công cho chính Công ty chúng tôi. Vì vậy, việc đáp ứng một cách tốt nhất yêu cầu của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của Công Ty TNHH Nhựa Quốc Tế Hải Nam.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ nhiệt tình của khách hàng trong và ngoài nước, những người đã và sẽ đặt trọn niềm tin vào chúng tôi.

Xin trân trọng cảm ơn!